CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÀ CUNG CẤP CÔNG TƠ ĐIỆN.

1 – Giá tốt nhất Việt Nam – ở đâu rẻ hơn chúng tôi rẻ hơn nữa:

Thiết bị điện Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng gần xa lời chào trân trọng .

Nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ thiết bị điện Hà Nội trong suốt thời gian qua. Với lòng biết ơn sâu sắc, hôm nay thiết bị điện Hà Nội triển khai chương trình đặc biệt – Duy nhất chỉ có tại thiết bị điện Hà Nội từ trước đến nay. 

– Quý khách chỉ cần nói với chúng tôi ở đâu bán hàng CHÍNH HÃNG  rẻ hơn thì chúng tôi sã bán cho bạn với giá rẻ hơn nữa – lỗ cũng bán.

Thiết bị điện Hà Nội cam kết về chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo tốt nhất..

– Phục vụ quý khách tận nơi dù bạn ở nơi đâu.

– Cách thức thanh toán linh hoạt.

2 – Hàng luôn có sẵn, ổn định:

  • Hệ thống công tơ đạt chuẩn chất lượng luôn luôn có sẵn tại kho hàng Hoàng Mai, Hà Nội bất kỳ lúc nào quý khách cần – chúng tôi sẽ có mặt với trang thiết bị và vật tư, linh phụ kiện đầy đủ.

3 – Bảo hành 2 năm uy tín, chất lượng

4 – Giao hàng toàn quốc, lắp đặt tận nơi:

  • Hệ thống nhân lực nhanh nhẹn, nhiệt tình của công ty sẽ mang hàng và lắp đặt tận nơi cho quý khách nhanh nhất, phục vụ tốt nhât, làm việc hiệu quả nhất.

5 – Kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa công tơ điện

  • Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cung cấp dịch vụ:
  •  Bán công tơ điện 3 pha trực tiếp, công tơ điện 3 pha 4 dây hữu công, công tơ điện 1 pha, công tơ điện 3 pha gián tiếp, công tơ điện tử 1 pha, công tơ điện tử 3 pha của các hãng nổi tiếng như: emic, Elster……cùng với rất nhiều loại khác.
  • Lắp đặt, thay thế, sửa chữa các loại công tơ tại hộ gia đình, phòng trọ, tòa nhà…….

6 – Thiết bị đạt chuẩn đo lường.

  • Công tơ điện của chúng tôi luôn luôn có tem mác kiểm định rõ ràng của điện lực Hà Nội và cục kiểm định Hà Nội nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của thiết bị điện Hà Nội mà không cần lo lắng chập cháy hay hỏng hóc, rất an toàn khi sử dụng. Chúng tôi cam kết hàng của thiết bị điện Hà Nội là chuẩn nhất, không đâu tốt hơn. Hãy đến với chúng tôi – Bạn sẽ được hưởng ưu đãi và chế độ mà bạn đáng được hưởng.

Trả lời